Thông báo tra cứu thông tin số báo danh, phòng thi và địa điểm thi THPT Chuyên KHTN 2022

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN THÔNG BÁO

TRA CỨU THÔNG TIN SỐ BÁO DANH, PHÒNG THI VÀ ĐỊA ĐIỂM THI THPT CHUYÊN KHTN 2022

Thí sinh có thể tra cứu thông tin tại đây

Thí sinh có sai sót thông tin hồ sơ, khai báo sửa chữa theo link: https://forms.gle/q34jkaghEtr96oHh9

THÍ SINH ĐỌC KỸ CÁC THÔNG TIN SAU:

CHÚ Ý

LỊCH THI

Đúng 07 giờ 30 sáng ngày 05/06/2022 có mặt tại phòng thi để nhận thẻ dự thi; Nghe phổ biến quy chế; Kiểm tra thông tin và thi 01 môn: Ngữ văn.

Nếu cần đính chính thông tin, báo ngay cho Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐHKHTN bằng cách nhắn tin tới số hotline 0886074527 hoặc gọi điện tới các số điện thoại: (024) 3858 5279; (024) 3858 3795; (024) 3557 9076.

Có nước uống phục vụ thí sinh (đặt ngoài phòng thi).

Sáng

05/6/2022

- 07h30: Gọi thí sinh vào phòng thi.

Thí sinh nhận thẻ dự thi, nghe phổ biến quy chế thi.

- 08h00-10h00: Thi môn Ngữ văn cho tất cả thí sinh.

Chiều

05/6/2022

- 13h30: Gọi thí sinh vào phòng thi.

- 14h00: Thi môn Toán (vòng 1) cho tất cả thí sinh

Sáng

06/6/2022

- 07h30: Gọi thí sinh vào phòng thi.

- 08h00: Thi môn Toán (vòng 2) cho thí sinh dự thi vào chuyên Toán học và chuyên Tin học.

- 08h00: Thi môn Sinh học cho thí sinh dự thi vào chuyên Sinh học.

Chiều

06/6/2022

- 13h30: Gọi thí sinh vào phòng thi.

- 14h00: Thi môn Vật lý cho thí sinh dự thi vào chuyên Vật lý.

- 14h00: Thi môn Hoá học cho thí sinh dự thi vào chuyên Hoá học.

Từ phòng thi số

Đến phòng thi số

Thi tại điểm thi

1

23

Nhà T3+T4, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

24

45

Tầng 1 nhà T4 và tầng 1 + 2 Nhà T5, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

46

61

Tầng 3+ 4 Nhà T5, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

62

78

Nhà G, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Khi vào phòng thi và trong thời gian thi thí sinh phải tuân thủ các quy định sau:

a)  Các thí sinh dự thi và phụ huynh đưa thí sinh tới điểm thi phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng.

Chủ động theo dõi sức khoẻ và đo thân nhiệt hàng ngày.

Trước khi vào phòng thi thí sinh phải gỡ khẩu trang để cán bộ coi thi kiểm tra, sau đó đeo khẩu trang vào phòng thi và trong suốt thời gian làm bài thi.

Phụ huynh không tập trung tại cổng trường, không vào trong khu vực thi; phụ huynh đưa thí sinh tới điểm thi cần nhanh chóng rời khỏi khu vực điểm thi.

b)  Trước mỗi buổi thi phải trình thẻ dự thi cho cán bộ coi thi.

c)  Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính điện tử không có thẻ nhớ và không soạn thảo được văn bản.

d)  Không được mang vào phòng thi giấy than, bút xoá, các tài liệu, vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, bia, rượu, phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, ghi âm, ghi hình, thiết bị chứa đựng thông tin có thể lợi dụng để làm bài thi. Không được hút thuốc trong phòng thi. [(BA LÔ, TÚI SÁCH, ĐIỆN THOẠI, ĐỒ ĂN, NƯỚC UỐNG, Ô, MŨ, ÁO MƯA, ...) nếu mang theo PHẢI ĐỂ NGOÀI PHÒNG THI].

e)  Trước khi làm bài thi phải ghi đầy đủ số báo danh vào giấy thi và giấy nháp đã có chữ ký và họ tên của CBCT thứ 2, khi chuẩn bị nộp bài, phải kiểm tra các tờ giấy thi đã đủ chữ ký, họ tên của cả 2 CBCT. Nếu thiếu phải yêu cầu cả 2 CBCT ký bổ sung và ghi rõ họ tên.

g)  Bài làm phải viết rõ ràng, sạch sẽ, không nhàu nát, không đánh dấu hoặc làm ký hiệu riêng. Nghiêm cấm làm bài bằng hai thứ mực, mực đỏ, bút chì (trừ hình tròn vẽ bằng compa được dùng bút chì). Các phần viết hỏng phải dùng thước gạch chéo không dùng bút xóa.

h)  Nếu cần hỏi CBCT điều gì phải hỏi công khai. Phải giữ gìn trật tự, im lặng trong phòng thi. Trường hợp ốm đau bất thường phải báo cáo để CBCT xử lý.

i)  Khi hết giờ thi phải ngừng làm bài và nộp bài thi (không làm được bài, thí sinh cũng phải nộp giấy thi) theo hướng dẫn của cán bộ coi thi.

j)  Thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi sau 2/3 thời gian làm bài và phải nộp giấy nháp, bài làm hỏng, bài làm, đề thi (trừ trường hợp ốm đau cần cấp cứu sẽ do trưởng điểm thi quyết định).

k)  Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt buổi thi môn chung (Ngữ văn và Toán (vòng 1)), không được thi tiếp các buổi sau.

Thí sinh chỉ cần ghi lại thông tin: SỐ BÁO DANH, PHÒNG THI, ĐIỂM THI NGÀY 05/06/2022 VÀ 07H30 CÓ MẶT TẠI PHÒNG THI để nhận Thẻ dự thi (Thẻ có dán ảnh của thí sinh, có đóng dấu giáp lai) và dự thi môn: Ngữ văn.

Thẻ dự thi phải được bảo quản cẩn thận và sẽ được dùng cho đợt xét tuyển vào lớp 10 chất lượng cao (sẽ thông báo khi có kết quả thi).