Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2022

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo kế hoạch tuyển sinh đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2022 của Nhà trường như sau:

Chi tiết Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2022

I) Thông tin chung:

1.1. Xét tuyển thẳng: xét tuyển thẳng dựa trên hồ sơ của thí sinh, bao gồm: loại chương trình đào tạo, kết quả học tập trình độ đại học, năng lực ngoại ngữ và năng lực nghiên cứu khoa học (nếu có);

1.2. Thi tuyển:

a) Lịch thi:

- Sáng ngày 17/9/2022: tập trung thí sinh; thi môn Cơ bản hoặc Đánh giá năng lực;

- Chiều ngày 17/9/2022: thi môn Cơ sở.

b)Hình thức thi

- Môn Cơ bản và Cơ sở thi theo hình thức tự luận;

- Môn Đánh giá năng lực thi theo 2 phần (viết luận và trắc nghiệm), người dự thi làm bài trên giấy.

1.3. Chỉ tiêu tuyển sinh: 160 chỉ tiêu

II) Hồ sơ và đăng kí dự tuyển

2.1. Hồ sơ dự tuyển: Thí sinh dowload tại đây

2.2. Đăng kí dự tuyển

Việc đăng kí dự tuyển được thực hiện theo hai bước:

Bước 1: Đăng kí trên phần mềm tuyển sinh sau đại học:

- Thí sinh truy cập vào phần mềm tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN tại địa chỉ http://tssdh.vnu.edu.vn và thực hiện đăng kí dự thi trực tuyến theo hướng dẫn. Thí sinh đã đăng kí tài khoản trong những kì tuyển sinh trước và chưa nhập học tại bất kì đơn vị nào trong ĐHQGHN có thể sử dụng tài khoản đã có để đăng kí dự thi. Thí sinh phải cam kết và chịu trách nhiệm về tính trung thực trong các thông tin khai báo. Thí sinh không hoàn thành việc đăng kí trực tuyến sẽ không đủ điều kiện dự thi.

- Thời gian đăng kí: đến 17h00 ngày 30/8/2022.

Bước 2: Nộp hồ sơ:

- Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và sắp xếp theo thứ tự (mang theo các giấy tờ gốc để đối chiếu).

- Thời gian nộp hồ sơ: Trong giờ hành chính từ ngày 16/8/2022 đến ngày   30/8/2022 (trừ thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo (Phòng 406 nhà T1), Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

III) Thông tin liên hệ:

Phòng Đào tạo (Phòng 406 nhà T1), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 38582542, E.mail: saudaihoc@hus.edu.vn./