Bài giảng đại chúng: AI and AI in other sciences

Ban đào tạo Hệ Cử nhân khoa học tài năng và Khoa Vật lý - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng giới thiệu và thông báo về chương trình Bài giảng đại chúng: AI and AI in other sciences

Thời gian: 9h300-11h000, thứ 6 ngày 19 tháng 5 năm 2023

Diễn giả: GS. TSKH Hồ Tú Bảo

Địa điểm: P416T1, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN

Nội dung: Trong bài giảng, diễn giả sẽ trao đổi về một số đột phá gần đây của AI và chia sẻ việc AI có thể tham gia như thế nào vào nghiên cứu các ngành khoa học khác.

Thông tin về diễn giả:

GS. TSKH Hồ Tú Bảo đã làm việc tại Viện Công nghệ Thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (từ năm 1979 đến năm1993; được phong phó giáo sư năm 1991), Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản (từ năm 1993 đến năm 2018; được phong giáo sư năm 1998, giáo sư danh dự từ năm 2018).

Từ năm 2018 đến nay, ông công tác tại Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán. Ông đã nghiên cứu, giảng dạy về ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Học máy (machine learning) từ năm 1979.

Chương trình mở cửa tự do.

Trân trọng kính mời các thầy cô, các nhà khoa học, các em sinh viên và học sinh quan tâm tham dự.