I. Vị trí tuyển dụng

1. Vị trí công việc:

Chuyên viên Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQGHN)

1. Số lượng: 01 người

2. Nội dung công việc

• Đảm nhiệm công tác văn thư, lưu trữ, quản trị văn phòng của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.

• Tham mưu dự thảo văn bản của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.

• Hỗ trợ công tác tổ chức, đoàn vụ, thi đua, khen thưởng của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.

• Tham gia tổ chức các chương trình, hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường.

• Thực hiện các công tác khác theo sự sắp xếp của cấp trên.

• Tuổi: dưới 30 tuổi.

• Trình độ: tốt nghiệp Đại học chính quy từ loại khá trở lên.

• Kỹ năng: làm việc độc lập, nhóm; giao tiếp và tổ chức công việc tốt, thành thạo tin học văn phòng.

• Có kinh nghiệm hoạt động Đoàn - Hội tối thiểu 02 năm.

• Ưu tiên ứng viên là nam giới.

1. Quyền lợi

• Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài.

• Được tạo điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức đoàn thể, giáo dục trong và ngoài nước.

• Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực.

• Được ký kết hợp đồng lao động và tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

II. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch tự thuật

• Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ liên quan

• Bản sao có công chứng: Giấy khai sinh, CMTND/CCCD.

• Giấy chứng nhận sức khỏe (Trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

• Bản sao có công chứng: các loại bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận (nếu có).

III. Thông tin liên hệ

• Người liên hệ: Đồng chí Lê Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

• Địa điểm nhận hồ sơ:  Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên (P417, nhà T1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

• Thời gian nhận hồ sơ: từ 09/8/2022 - 14/8/2022.

Trân trọng ./.