Thông báo danh sách sinh viên trúng tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt của Trường ĐHKHTN năm 2021

THÔNG BÁO DANH SÁCH SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN NĂM 2021

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo danh sách sinh viên QH.2021.T trúng tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt năm 2021 như sau:

1. Công nhận 142 sinh viên trúng tuyển vào các chương trình đào tạo tài năng (TN), chuẩn quốc tế (QT) và chất lượng cao (CLC) năm 2021 (có danh sách kèm theo), trong đó: TN Toán học: 14 sinh viên; TN Vật lý học: 12 sinh viên; TN Hóa học: 15 sinh viên; TN Sinh học: 18 sinh viên; QT Vật lý học: 22 sinh viên; QT Sinh học: 37 sinh viên; CLC Khoa học môi trường: 12 sinh viên; CLC Khí tượng và khí hậu học: 6 sinh viên; CLC Hải dương học: 2 sinh viên; CLC Địa chất học: 4 sinh viên. Danh sách kèm theo
  2. Sinh viên trúng tuyển vào các chương trình trên có nguyện vọng khác, đề nghị phản hồi bằng email HUS về Phòng CT & CTSV trước 11h00 thứ ba, ngày 05/10/2021 qua email: ctsv@hus.edu.vn.
  3.  Sinh viên sẽ học tập chính thức từ ngày 27/9/2021 (hình thức trực tuyến). Nhà trường sẽ gửi thời khóa biểu cho các lớp chương trình đào tạo đặc biệt. Do vậy, các em sinh viên lưu ý cần kiểm tra email HUS thường xuyên và theo dõi thông tin trên các trang truyền thông chính thức của Nhà trường.
  4. Sinh viên không trúng tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt sẽ tiếp tục học tại ngành nhập học ban đầu.