I. Vị trí tuyển dụng

- Vị trí công việc:

• Giảng viên Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Số lượng: 03 vị trí.

- Nội dung công việc: Giảng viên ngành Toán tin, ngành Giải tích và ngành Phương trình vi phân và tích phân (mỗi ngành 01 vị trí).

- Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên và đã có bằng Tiến sĩ.
  • Có nghiên cứu và công bố quốc tế liên quan đến nội dung công việc nêu ở mục trên.
  • Tuổi: Ưu tiên dưới 40 tuổi hoặc có học hàm PGS.

- Quyền lợi:

• Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.
  • Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.
  • Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và các quyền lợi khác theo chính sách của Trường.

II. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).
  • Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH công bố tiêu biểu).
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • Căn cước công dân (bản photocopy).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng); Đối với văn bằng nước ngoài: có xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bộ GD&ĐT (bản sao công chứng).
  • Đối với hồ sơ ứng viên từ bên ngoài Khoa cần ít nhất 01 thư giới thiệu của một nhà khoa học.

III. Thông tin liên hệ

• PGS.TS. Phó Đức Tài - Trưởng Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Hình thức liên hệ: Gửi bản mềm qua email phoductai@hus.edu.vn. Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Văn phòng Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng 304, nhà T3, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0243-858-1135.
  • Thời gian nhận hồ sơ: từ 18/01/2023 đến 18/02/2023.

Trân trọng thông báo!