Ngày 23/03/2023, tại Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Ngân hàng Vietcombank Hoàng Mai đã trao học bổng cho các học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học.

46 học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên nhận học bổng giá trị từ Vietcombank

Tham dự Lễ trao học bổng, về phía Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank có bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó Giám đốc Vietcombank Hoàng Mai và cán bộ phụ trách phòng Kế toán – Tài chính trụ sở chính Vietcombank.

Về phía Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên có GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, PGS.TS.NGND Nguyễn Vũ Lương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, các thầy trong Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp có học sinh được trao học bổng, và đặc biệt là 46 học sinh tiêu biểu được học bổng.

Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên được biết đến là ngôi trường có nhiều học sinh tài năng, xuất sắc với nhiều thành tích trong nước, khu vực và quốc tế. Ngoài các em đã được nhiều người biết đến và vinh danh, trong số học sinh của trường còn có nhiều em xuất sắc khi đạt các thành tích trong nghiên cứu khoa học, học giỏi đều các môn, là thủ khoa của các trường đại học, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.

Để động viên thành tích và sự nỗ lực của các em, Vietcombank Hoàng Mai đã dành 50  suất học bổng (mỗi suất 3 triệu đồng) tặng một số học sinh tiêu biểu của Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên.

Tại Lễ trao học bổng TS. Lê Công Lợi, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên đã cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng Vietcombank tới học sinh Nhà trường, đồng thời động viên các em học sinh tiếp tục cố gắng để vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập và cuộc sống.

Đại diện Nhà trường tặng hoa cảm ơn đại diện Vietcombank Hoàng Mai.

Em Nguyễn Tiến Nhật, học sinh lớp 11A2 Toán thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng phát biểu.

Lễ trao học bổng cho học sinh Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên của Vietcombank Hoàng Mai diễn ra trang trọng, ấm áp, thể hiện sự quan tâm và giá trị nhân văn của một trong những Ngân hàng Thương mại lớn nhất Việt Nam đối với những học sinh nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.