Ngày 11/10/2021, ĐHQGHN đã ban hành quyết định số 3014/QĐ-ĐHQGHN về việc trao tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho các sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic Toàn quốc năm 2021.

Đây là sự ghi nhận, động viên và khuyến khích tinh thần học tập đối với các sinh viên ĐHQGHN, đặc biệt là 06 sinh viên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Danh sách 6 sinh viên

Lớp, Ngành, Khoa

Thành tích

Trần Bá Dương

QH.2018.T.CQ Quốc tế Vật lý, Khoa Vật lý

Giải Nhất phần thi Thực nghiệm Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2021

Vương Thùy Dung

Nguyễn Tuấn Anh

QH.2017.T.CQ Cử nhân Khoa học Tài năng Vật lý, Khoa Vật lý

Giải Nhất phần thi Giải Bài tập - Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2021

Vũ Hồng Phong

Giải Nhất phần thi Trắc nghiệm - Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2021

Trịnh Hải Sơn

QH.2019.T.CQ Quốc tế Vật lý, Khoa Vật lý

Trần Thị Y Vân

QH.2019.T.CQ Cử nhân Khoa học Tài năng Vật lý, Khoa Vật lý

Nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập, vào dịp khai giảng năm học mới vừa qua, Trường ĐHKHTN cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi Olympic sinh viên toàn quốc năm học 2020-2021 và 3 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021. Ngoài ra, Trường còn tặng quà lưu niệm cho các em tân sinh viên đạt giải Olympic quốc tế nhập học vào Trường.