Chương trình học tập kinh nghiệm AUN ASEAN lần thứ hai 2019

Thân gửi các bạn sinh viên,

Đại học Khoa học Tự nhiên nhận được thông báo của Ban thư ký Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) về chương trình học tập kinh nghiệm AUN ASEAN lần thứ hai năm 2019 (AELP 2019). Chương trình được tổ chức nhằm tạo cơ hội gặp gỡ cho sinh viên Đông Nam Á thông qua việc chia sẻ kiến thức và triển khai hoạt động liên quan đến vấn đề xã hội, kinh tế cũng như môi trường trong khu vực ASEAN.

1. Địa điểm: Đại học Chulalongkorn, tỉnh Nan, Thái Lan.

2. Thời gian: từ ngày 30/6 đến ngày 06/7/2019.

3. Chủ đề: "Nantopia: Breakthrough towards the City for All".

4. Tiêu chuẩn: Sinh viên có thành tích học tập tốt, có khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh.

5. Kinh phí: Ban tổ chức sẽ đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại tại Thái Lan trong thời gian diễn ra chương trình. Sinh viên tự chi trả vé máy bay khứ hồi về Việt Nam - Thái Lan, chi phí bảo hiểm và lệ phí đăng ký 70 USD/SV.

6. Hồ sơ đăng ký:
- Bản tự giới thiệu bản thân có dán ảnh - nêu rõ năng lực nổi bật cũng như những khả năng có thể đóng góp vào các hoạt động chung nếu được lựa chọn.
- Bảng điểm học tập.
- Bài luận bằng tiếng Việt và tiếng Anh khoảng 1000-1500 từ phù hợp với chủ đề của diễn đàn.
- Chứng chỉ tiếng Anh.
- Bản khai theo 02 mẫu đơn (AUN ASEAN Experiental Learning Programme - AELP và Agreement fpr Participation in 2nd AUN ASEAN...).
- Chứng nhận đã tham gia chương trình, hoạt động của cá tổ chức quốc tế có sử dụng tiếng Anh hoặc các ngoại ngữ khác.
- 01 bản sao thẻ sinh viên (không công chứng).
- 01 bản sao hộ chiếu (không công chứng).
- Chứng nhận hoạt động Đoàn - Hội, nghiên cứu khoa học,...(nếu có).
Tất cả giấy tờ trên sắp xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25x43 cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin (xét tuyển tham dự chương trình AELP 2019, họ tên, ngày sinh, địa chỉ Khoa - Trường, điện thoại, email, danh mục các giấy tờ).

Hồ sơ vui lòng nộp tại P. 218 nhà T1 không quá ngày 05/4/2019. Điện thoại liên hệ: 0332273098.

Trân trọng thông báo.
P. HCĐN.