Công ty GameLoft tuyển dụng cán bộ

Thực hiện kế hoạch chương trình tư vấn hướng nghiệp việc làm cho sinh viên năm 2012, nhà trường kết hợp với công ty Gameloft tổ chức hội thảo tư vấn việc làm và tuyển dụng trực tiếp sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Được thành lập từ năm 1999, Gameloft là nhà phát triển và phát hành hàng đầu Thế Giới các sản phẩn Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo những mobile game với công nghệ Java, Brew hoặc Symbian. Gameloft đã phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp trên hơn 80 quốc gia, thông qua thỏa thuận với các nhà sản xuất điện thoại di động, các nhà phân phối, và với cửa hàng trực tuyến của mình. Gameloft đã được Pocket Gamer bầu chọn là nhà phát triển Game hàng đầu năm 2010

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2004, Gameloft Việt Nam mở ra cơ hội làm việc trong môi trường toàn cầu với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing,.... ,.... và Việt Nam (Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội). Là thành viên của mạng lưới hơn 5000 nhân viên Gameloft toàn cầu, Gameloft Vietnam là một trong những studios quy mô lớn nhất của Gameloft và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển game cho di độngmạng xã hội.

Công ty Gameloft tổ chức hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp tại Gameloft”:

Thời gian: 14giờ 00 – Thứ 4, Ngày 21/03/2012

Địa điểm: Phòng 416, nhà T1, Đại học Khoa học Tự nhiên

Ban tổ chức trân trọng kính mời các bạn sinh viên tham dự.