Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tuyển dụng cán bộ

Nhà trường kết hợp với Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng cán bộ trực tiếp. Công ty sẽ đi vào hoạt động trong năm 2012 và đặc biệt chú trọng tới nguồn nhân lực được đào tạo tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nhà trường trân trọng đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa cử sinh viên tham dự theo đúng tinh thần công căn số 714/CTSV ngày 06/03/2012 và thông báo cho toàn bộ sinh viên khoá K53 tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Địa điểm: Phòng 421, 422 nhà T1 - số 334 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội
Thời gian: từ 8 giờ 00 đến 16 giờ 30 ngày 16 tháng 03 năm 2012.

Xin trân trọng cám ơn.