Diễn đàn sinh viên về “Đối tác Nhà trường – Doanh nghiệp” lần thứ tư

Diễn đàn sinh viên về “Đối tác Nhà trường – Doanh nghiệp” lần thứ tư sẽ diễn ra từ 23 – 27/3/2015 tại Đại học Chiết Giang, Quảng Châu, Trung Quốc. Diễn đàn diễn ra bên lề Hội nghị ASEM hiệu trưởng các trường đại học (ARC4) – do Bộ Ngoại giao phối hợp Bộ Giáo dục Trung Quốc đăng cai tổ chức. Thành viên tham gia là Hiệp hội quốc tế các trường đại học và mạng lưới các trường đại học ASEAN, Đại học Chulalongkorn và Ủy ban Giáo dục đại học Thái Lan.

Với chủ đề "Đối tác Nhà trường – Doanh nghiệp: châu Á và châu Âu tìm kiếm giải pháp cho thế kỷ 21", Hội nghị ASEM các Hiệu trưởng (ARC4) sẽ cùng thảo luận về vấn đề làm thế nào để các trường đại học có thể hợp tác tốt hơn với các doanh nghiệp, từ đó trang bị cho sinh viên những kỹ năng việc làm và tạo ra môi trường học tập mới thông qua công nghệ thông tin và truyền thông.

Diễn đàn sinh viên cùng chủ đề về “Đối tác Nhà trường – Doanh nghiệp” lần thứ tư sẽ được tổ chức cùng với ARC4.

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.asef.org/projects/themes/education/3119-arc4

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo tới toàn thể sinh viên, sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia diễn đàn.