Gameloft - Nơi cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt nhất

New Page 1

GAMELOFT – NƠI CHO BẠN NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TỐT NHẤT

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty Gameloft đang tiếp tục phát huy thế mạnh tại Việt Nam với nhiều chương trình mới được triển khai tại Hà Nội  và TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt Gameloft sẽ chính thức xuất hiện bằng việc thành lập chi nhánh tại Hà nội vào tháng 6 năm 2011 với quy mô hơn 500 nhân viên . Điều này đồng nghĩa  với việc sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn.

Những lập trình viên mới ra trường hoặc các bạn đã có khá nhiều kinh nghiệm sẽ có cơ hội tiếp cận với các mảng công nghệ trong Mobile Game và những nền tảng mới về HD game, iPhone Freemium, Mac, và cả Facebook/Social Game!

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của chi nhánh công ty tại Hà Nội, công ty Gameloft kính mời tất cả sinh viên của trường đến tham dự buổi seminar và thi tuyển trực tiếp tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội tại Phòng 416 nhà T1 (334 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội) vào 14 giờ 00  thứ 3 ngày 17 tháng 05 năm 2011

Vui lòng xem bảng chi tiết dưới đây về những vị trí đang được tuyển dụng tại Gameloft

01 - Facebook/Social Game

Position

Number of vacancies

Working locations

Video Game Producer – Mobile, Facebook/Social Game

C# Game Programmer - Facebook/Social Game

C++ Game Server Programmer - Facebook/Social Game

PHP Programmer- Facebook/Social Game

Game Designer- Facebook/Social Game

Flash UI Artist - Facebook/Social Game

Game Tester – Mobile, Facebook/Social Game

02 - Mobile Game.

Position

Number of vacancies

Working locations

C++ Programmer - Mobile Game

Game Designer- Mobile Game

2D/3D Artist Mobile Game

Ha Noi & SAIGON

Thông tin chi tiết của từng vị trí công việc các bạn có thể tìm hiểu tại đây: http://www.gameloftjobs.kiemviec.com

Khi các bạn muốn ứng tuyển cho vị trí nào các bạn quan tâm, vui lòng điền đầy đủ thông tin của các bạn vào Application Form trong file gửi đính kèm, sau đó gửi đến cho chúng tôi theo email: [email protected].

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm đến thông tin tuyển dụng của Gameloft  và cảm ơn sự chú ý của các bạn!

Gameloft Vietnam,