Gia hạn nộp học phí học kỳ 2 năm học 2010 - 2011

Nhà trường đã tiến hành thu học phí của sinh viên hệ đại học chính quy các khóa QH.2007.T, QH.2008.T và tất cả sinh viên thuộc diện chính sách trực tiếp tại phòng Kế hoạch Tài vụ; thu học phí của sinh viên các khóa QH.2009.T, QH.2010.T qua thẻ ATM do ngân hàng Viettinbank cấp từ đầu tháng 5/2011 đến nay, nhưng theo thống kê hiện tại số sinh viên nộp học phí vẫn chưa đủ. Vậy Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thông báo lịch gia hạn nộp học phí cho các sinh viên hệ chính quy như sau:

Nhà trường đã tiến hành thu học phí của sinh viên hệ đại học chính quy các khóa QH.2007.T, QH.2008.T và tất cả sinh viên thuộc diện chính sách trực tiếp tại phòng Kế hoạch Tài vụ; thu học phí của sinh viên các khóa QH.2009.T,  QH.2010.T  qua thẻ ATM do ngân hàng Viettinbank cấp từ đầu tháng 5/2011 đến nay, nhưng theo thống kê hiện tại số sinh viên nộp học phí vẫn chưa đủ. Vậy Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thông báo lịch gia hạn nộp học phí cho các sinh viên hệ chính quy như sau:

1. Tất cả sinh viên chưa nộp học phí phải nộp ngay học phí trước ngày 03/6/2011(thứ sáu).

2. Những sinh viên nộp học phí sau ngày 03/6/2011 sẽ không được dự thi những môn tiếp theo và  Nhà trường không công nhận kết quả thi của những môn học đã dự thi.

Phòng Chính trị và Công tác xin viên xin trân trọng thông báo.