Học bổng năm 2016 của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nhận được Công văn số 90A/QHB-BĐH thông báo về chương trình xét cấp học bổng năm 2016 của Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin.

Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin được thành lập từ năm 2007 bởi các thành viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam với mục đích tìm kiếm và trao học bổng cho học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khắp mọi miền Tổ quốc, tiếp sức cho các em trên con đường lập nghiệp và thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho đất nước.

Mức học bổng hiện nay của Quỹ là 12 triệu đồng/ 1 năm học/ 1 sinh viên (đối với sinh viên thuộc diện miễn học phí và sinh viên hệ cao đẳng là 8 triệu đồng/ 1 năm học/ 1 sinh viên). Học bổng trao cho các em trong toàn bộ quá trình học đại học/ cao đẳng.

Thông tin chi tiết về chương trình và hồ sơ xin học bổng xin xem tại địa chỉ www.thapsangniemtin.vn

Thời hạn nộp hồ sơ: 01/8/2016 đến hết ngày 20/9/2016

Nơi nhận hồ sơ:  QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trân trọng thông báo!