Hướng dẫn truy cập Internet cho sinh viên trong mạng ĐHQGHN ( Vnunet )

Hiện tại ĐHQGHN không dùng proxy: 172.16.0.150 cổng 8080 dành cho sinh viên nữa,

Sinh viên bây giờ dùng qua hệ thống BMS.( Tức hệ thống truy cập internet net sử dụng VPN trước hết phải cài đặt vpn tại máy tính của mình  rồi đăng nhập bằng mã tài khoản của sinh viên)

Cấu hình hướng dẫn cụ thể sinh viên download từ đường link sau:
        BMSquanly.docx : Hướng dẫn lấy tài khoản và mật khẩu truy cập VPN
         HD VPN cho Windows 7 sinh vien.doc     : Hướng dẫn cài đặt VPN

Tài khoản chính là mã số sinh viên . Mật khẩu sinh viên vào trang daotao.vnu.edu.vn , đăng nhập thông tin cá nhân rồi kick vào phần tài khoản internet. Hệ thống sẽ đưa cho sinh viên 1 password mạc định sau đó sinh viên có thể đổi lại mật khẩu của tài khoản internet.