Kế hoạch khai giảng năm học 2011 - 2012

Nhà Trường sẽ tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học 2011-2012 theo kế hoạch sau đây

1.    Thời gian: 8h30’, ngày 09/09/2011

2.    Địa điểm: Hội trường KTX Mễ trì - 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội

3.    Thành phần dự lễ khai giảng:

-         Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu;

-         Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, chủ tịch hội sinh viên trường;

-         Trưởng, phó các phòng ban chức năng; Ban chủ nhiệm khoa;

-         Trợ lý các khoa về đào tạo, công tác sinh viên, đại diện các thầy cô giáo;

-         Toàn thể sinh viên năm thứ nhất QHT 2011, đại diện sinh viên các khoá  QHT.2008, QHT.2009, QHT.2010 và sinh viên được khen thưởng năm học 2010-2011;

-         Khách mời: Đại học Quốc gia HN, các cơ quan thông tin, báo chí.

4.     Phân công nhiệm vụ:

-         Phòng Đào tạo: Chuẩn bị báo cáo chính thức

-       Phòng CT & CTSV: Chuẩn bị giấy mời cho đại biểu, lập chương trình và dẫn chương trình lễ khai giảng, trang trí hội trường, chuẩn bị hoa tươi, nước uống; chuẩn bị giấy khen và phần thưởng; quay phim và chụp ảnh; chuẩn bị quyết định khen thưởng của sinh viên; dự trù kinh phí và thanh, quyết toán.

-         Đoàn thanh niên: chuẩn bị văn nghệ (từ 8h30-9h00) và cử 03 nữ sinh viên mặc áo dài phục vụ phần khen thưởng.

-         Phòng Kế hoạch-Tài vụ: chuẩn bị kinh phí và đón tiếp đại biểu (có mặt tại Mễ Trì từ 8h15’).

-         Các Khoa: Nhận giấy mời từ Phòng Chính trị & CTSV và gửi giấy mời cho đại biểu của đơn vị mình, thông báo mời các thầy cô giáo, sinh viên đến dự, giáo viên chủ nhiệm quản lý sinh viên trong hội trường. Báo cho sinh viên  được khen thưởng đến dự và nhận giấy khen, phần thưởng.

-         Sinh viên phải có mặt tại hội trường trước 8h00’ để dự lễ khai giảng.