Thông báo làm hồ sơ tốt nghiệp cho sinh viên khóa QH.2007.T (K52)

Để chuẩn bị cho việc xét tốt nghiệp và làm các thủ tục khi ra trường đối với sinh viên khóa QH.2007.T, hệ Đại học Chính quy, Nhà trường đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa phổ biến đến sinh viên những công việc cần phải thực hiện sau đây:

I. Làm hồ sơ tốt nghiệp:

Mỗi sinh viên khóa QH.2007.T trước khi ra trường đều phải làm hồ sơ tốt nghiệp (theo mẫu) quy trình như sau:

1. Trợ lý Công tác Sinh viên của Khoa:

- Đến Phòng CT&CTSV nhận danh sách sinh viên và các giấy tờ về phát cho sinh viên khóa QH.2007.T.

- Kiểm tra, đối chiếu danh sách sinh viên so với số sinh viên đang thực học tại khoa.

- Thu lại các bản nhận xét quá trình học tập để Chủ nhiệm khoa ghi và ký nhận xét.

2. Sinh viên thực hiện:

- Khai 02 Bản nhận xét quá trình học tập. Sau khi khai xong nộp theo lớp cho Giáo viên chủ nhiệm hoặc Trợ lý Công tác Sinh viên để Chủ nhiệm khoa ghi ý kiến nhận xét cho từng sinh viên.

- Khai 02 bản Sơ yếu lý lịch và dán ảnh.

- Đến các đơn vị (được ghi trong giấy thanh toán) để thanh toán. Khi đi mang theo Thẻ sinh viên và Giấy thanh toán.

- Ghi các ý kiến đóng góp của mình với Nhà trường vào Phiếu góp ý kiến của sinh viên.

- Đến Trạm y tế Mễ Trì vào giờ hành chính các ngày làm việc, bắt đầu từ ngày 09/05/2011 đến hết ngày 13/05/2011 để khám sức khoẻ tốt nghiệp (Lệ phí khám sức khoẻ sinh viên trực tiếp nộp tại trạm Y tế).

3. Ban Cán sự lớp:

- Thu toàn bộ các loại giấy tờ sau: 02 Bản nhận xét quá trình học tập nộp Giáo viên chủ nhiệm hoặc Trợ lý công tác sinh viên để xin nhận xét của Chủ nhiệm khoa, 02 bản cam kết trả nợ vay tiền có xác nhận của Ngân hàng (đối với sinh viên đó vay tại NHCSXH Hà Nội do Trường giới thiệu đến ngân hàng mà vẫn còn nợ ngân hàng, bản sao), phiếu đóng góp ý kiến của sinh viên.

- Thu tiền lệ phí: 40.000đ/1sinh viên để làm hồ sơ tốt nghiệp.

- Sau khi Ban Cán sự lớp đã thu đủ các giấy tờ và lệ phí nói trên của cả lớp thì nộp về phòng CT&CTSV. Thời gian nộp từ 30/05/2011 đến hết ngày 03/06/2011 .

II. Thủ tục nhận hồ sơ tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp:

Sau khi Nhà trường xét và có quyết định công nhận tốt nghiệp , các sinh viên được công nhận tốt nghiệp và đã nộp đủ các loại giấy tờ trên, mang Thẻ sinh viên Giấy Thu nhận Sinh viên (được phát khi làm thủ tục nhập trường) tới Phòng CT&CTSV (lịch cụ thể sẽ thông báo sau) để nhận hồ sơ.

- Hồ sơ tốt nghiệp gồm: 01 sơ yếu lý lịch, 01 bản nhận xét quá trình học tập, 02 giấy giới thiệu liên hệ xin công tác, 01 công văn gửi địa phương nơi cư trú.

- Hồ sơ gốc.

Chỉ những sinh viên nhận hồ sơ tốt nghiệp và hồ sơ gốc ở Phòng CT&CTSV thì mới được nhận bằng tốt nghiêp.