Thông báo tuyển dụng cộng tác viên của Công ty cổ phần đầu tư hệ thống PINGCOM

PINGCOM là công ty hoạt động về lĩnh vực phát triển phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động và đang là đối tác của các công ty như SamSung, HTC, Viettel, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A … cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tận tụy với văn hóa: Tôn trọng – Chia sẻ – Hợp tác. Môi trường làm việc chuyên nghiệp – năng động – thân thiện cần tuyển:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỆ THỐNG PINGCOM

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN

VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN

- Số lượng cần tuyển: 50 người.

- Yêu cầu:

+ Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, nói rõ ràng và không nói ngọng.

+ Tính tình cầu thị, trung thực, hòa đồng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc.

+ Ưu tiên ứng viên sử dụng Internet thành thạo trong công việc: Tra cứu, tìm kiếm thông tin, liên lạc qua internet.

- Mô tả công việc: Gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

- Mức lương cứng: Thỏa thuận, tùy theo năng lực, khởi điểm 1,5 triệu đồng và có cộng thưởng doanh thu và các phụ cấp khác.

- Thời gian làm việc: ½ ngày (Buổi sáng hoặc buổi chiều).

Với chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp của  PINGCOM và nhiều cơ hội thăng tiến cũng như phát triển năng lực bản thân, nếu bạn là người năng động, cầu tiến, có đức khiêm tốn, kiên trì, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi: Chị Mai. Điện thoại: 0984418528; Email: [email protected]

Địa chỉ: Nhà số 8, Ngách 52/19 Phố Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.