Thông tin và hướng dẫn ứng tuyển giải thưởng Honda Y-E-S 2019

Xin chào bạn,

BTC giải thưởng Honda Y-E-S rất vui khi có cơ hội chia sẻ tới bạn Thông tin và hướng dẫn ứng tuyển giải thưởng Honda Y-E-S 2019.

* Giải thưởng Honda Y-E-S là giải thưởng như thế nào?

+   Giải thưởng Honda Y-E-S do quỹ Honda Foundation Nhật Bản sáng lập, nằm tiềm kiếm và phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ..

* Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia Giải thưởng Honda Y-E-S?

+  Mỗi Giải thưởng trị giá: 3000 USD và 1 xe máy do Honda Việt Nam sản xuất sẽ được trao cho 10 thí sinh xuất sắc nhất.

+  Ngoài giải thưởng có giá trị hấp dẫn trên, đến với Honda Y-E-S, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, cọ sát và chia sẻ kinh nghiệm với rất nhiều bạn sinh viên từ Top 10 trường Đại học trên cả nước.

* Cách thức tham gia ứng tuyển như thế nào?

+  Dưới đây là: Hướng dẫn chẩn bị hồ sơ tham dự giải thưởng Honda Y-E-S, bao gồm:

- File hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tham dự Giải thưởng Honda Y-E-S 2019.

- Mẫu form đăng kí tham dự giải thưởng.

( Xem file đính kèm)

* Hãy đăng kí tham gia Facebook group để cập nhập thông tin mới nhất:

* Văn phòng Quản lý giải thương đã chính thức mở cửa tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển Honda Y-E-S từ 3/5/2019 đến hết 15/7/2019.

+ Lưu ý, sau khi hoàn thiện xong Form đăng kí tham dự giải thưởng, bạn nên gửi lại cho BTC bản mềm trước nhé.

Để BTC có thể đưa ra những tư vấn giúp bạn nhằm hoàn thiện tốt hơn Form đăng kí.

Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Ban tổ chức giải thưởng để được giải đáp

Rất mong sớm nhận được hồ sơ tham dự của các bạn,

Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

File đính kèm:

File 1