V/v: Đăng ký thông tin sinh viên

V/v: Đăng ký thông tin sinh viên

Hà Nội, ngày tháng 4 năm 2011

Kính gửi: Ban Chủ nhiệm Khoa

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010-2011, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN ) triển khai cho sinh viên tự đăng ký thông tin trên cổng thông tin điện tử và đã tổ chức tập huấn cho cán bộ là trợ lý công tác sinh viên, cán bộ lớp SV trong các ngày từ 13 -15/04/2011.
Để triển khai thực hiện tốt việc đăng ký và quản lý thông tin sinh viên qua mạng, Nhà trường đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện một số nhiệm vụ sau:

1. Thông báo rộng rãi để toàn bộ sinh viên của đơn vị mình đăng ký thông tin trên cổng thông tin điện tử của ĐHQGHN bắt đầu từ ngày Thứ Tư, 27/04/2011 đến hết ngày thứ Năm (12/05/2011) với những nội dung cụ thể:

1.1. Sử dụng mã số sinh viên đã được cấp làm tên truy cập và mật khẩu đăng nhập. Phải đổi mật khẩu ngay sau lần đầu đăng nhập. Sinh viên có thể xem, tải hướng dẫn sử dụng cổng đăng ký thông tin người học về máy tại địa chỉ: http://daotao.vnu.edu.vn/.
1.2. Sinh viên cần đăng ký đầy đủ các thông tin cần thiết trên cổng thông tin đồng thời phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính chính xác của thông tin mà mình đã nhập. Sau thời hạn đăng ký (sau ngày 12/5/2011) toàn bộ dữ liệu thông tin đã được chốt thì sinh viên không thể tự sửa chữa, thay đổi được nữa.
1.3. Mọi thắc mắc phát sinh, sinh viên cần liện hệ với cán bộ lớp/ cán bộ phụ trách công tác học sinh sinh viên của đơn vị đã được tham gia tập huấn hoặc Ban Quản trị Công nghệ thông tin phòng 412 nhà T1 hoặc cán bộ kỹ thuật của Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Thông tin ĐHQGHN để được trợ giúp.

2. Mọi thông tin các đơn vị liên hệ theo địa chỉ:
- Ban Quản trị Công nghệ thông tin phòng 412 nhà T1. SĐT: 04 38589655; DĐ: 01683160757 (anh Tuấn); Email: [email protected];
- Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Thông tin ĐHQGHN - SĐT: (04) 8587 5905; DĐ: 0199 226 1111 (anh Dũng); Email: [email protected].

Nhà trường đề nghị các đơn vị thông báo để cán bộ, sinh viên thực hiện nghiêm túc kế hoạch này.

Nơi nhận:
- Như trên,