Kết quả xét tuyển SV vào các CTĐT đặc biệt năm 2015 và thời khóa biểu K60 các CTĐT đặc biệt

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo kết quả xét tuyển vào các chương trình đào tạo đặc biệt (cử nhân khoa học tài năng, chất lượng cao, tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế) năm 2015. Sinh viên có thể xem kết quả danh sách trúng tuyển và thời khóa biểu học tập tại file đính kèm dưới đây. Sinh viên trúng tuyển sẽ thực hiện thời khóa biểu mới ngay từ ngày 21/9/2015.

Kết quả xét tuyển sinh viên vào các CTĐT đặc biệt năm 2015.

- Thời khóa biểu K60 các CTĐT đặc biệt.

Lưu ý:

SV trúng tuyển vào các chương trình đào tạo tiên tiến Hóa học và tiên tiến Khoa học Môi trường; chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế ngành Vật lý, Sinh học và Địa chất tập trung tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ, Cầu Giấy vào 08h30 ngày thứ Hai (21/9/2015) để nhận lớp và học tiếng Anh.

SV trúng tuyển vào các CTĐT tài năng, chất lượng cao, Công nghệ hạt nhân (theo Đề án) học tại Trường ĐHKHTN, 334 Nguyễn Trãi theo thời khóa biểu gửi kèm.

SV trúng tuyển vào các CTĐT đặc biệt này phải đến Phòng CT&CTSV (phòng 321 nhà T1) để làm thủ tục chuyển CTĐT từ ngày thứ Hai (21/9) đến ngày thứ Năm (24/9) trong giờ hành chính.

Ban Giám hiệu gặp mặt tất cả các SV thuộc các chương trình đào tạo đặc biệt này vào 17h30 thứ Năm (24/9) tại giảng đường tầng 7 nhà T5, 334 Nguyễn Trãi.