Tuyển sinh đại học Hệ vừa làm vừa học năm 2014

Hà Nội, ngày26  tháng 8 năm 2014

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

Hệ vừa làm vừa học năm 2014

Căn cứ “Quy chế đào tạo đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội” ban hành theo Quyết định số 3079/ĐT ngày 26/10/2010 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đại học không chính quy năm 2014 của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã được Đại học Quốc gia Hà Nội phê duyệt.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học (hệ tại chức cũ) năm 2014 như sau:

I. NGÀNH ĐÀO TẠO, CHỈ TIÊU ĐÀO TẠO

a). Ngành đào tạo gồm:              Sinh học và Quản lý đất đai

b). Chỉ tiêu tuyển sinh:                Tuyển sinh mỗi ngành 01 đến 02 lớp

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Là những người lao động thuộc 5 thành phần kinh tế, không hạn chế tuổi và có đủ các điều kiện sau

1.      Văn hóa đã có một trong các văn bằng tốt nghiệp sau: Trung học Phổ thông; Trung học Bổ túc văn hóa; Trung học Chuyên nghiệp; Trung học Nghề.

2.      Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh tâm thần, có đủ sức khỏe học tập.

3.      Các trường hợp miễn thi:

a.       Anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chiến sỹ thi đua toàn quốc, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

b.       Người đã dự thi trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (chính quy hoặc không chính quy), nhưng ngay năm đó có lệnh điều động đi nghĩa vụ quân sự hoặc đi thanh niên xung phong tập trung. Nay đã hoàn thành nghĩa vụ, được phục viên, xuất ngũ mà chưa được nhận vào học ở một trường lớp nào, được cấp trung đoàn trong quân đội hoặc tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khỏe, có đầy đủ giấy tờ hợp lệ và chưa quá 5 năm kể từ ngày dự thi đại học.

c.       Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

4.      Những đối tượng không được dự thi:

a.       Những người không có đủ điều kiện ghi ở mục 1, 2

b.       Những người không chấp hành nghĩa vụ quân sự, những người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang bị truy tố hoặc đang trong thời gian thi hành án.

c.       Những người bị kỷ luật từ cảnh cáo trở lên đang trong thời kỳ theo dõi, thử thách hoặc chưa được thủ trưởng cơ quan cho phép đi học.

III. NƠI ĐÀO TẠO

Tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, 334 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

IV. KHỐI THI VÀ CÁC MÔN THI TUYỂN

Thi khối A (môn thi: Toán học, Vật lý, Hóa học) đối với các ngành Sinh học, Quản lý đất đai. Thi khối B (môn thi: Toán học, Sinh học, Hóa học) đối với ngành Sinh học.

V. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

Chính sách ưu tiên theo đối tượng và theo khu vực trong tuyển sinh được áp dụng theo quy chế tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2014.

VI. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

a). Hồ sơ gồm:

-    01 phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

-    01 đơn đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên)

-    02 ảnh màu 4x6, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh và 03 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

-    Bản sao văn bằng tốt nghiệp văn hóa bậc cao nhất (có công chứng)

-    Bản sao giấy khai sinh.

-    Giấy chứng nhận hợp pháp đối với những đối tượng ưu tiên (nếu có).

b). Lệ phí đăng ký dự thi: 60.000đ/ 01 hồ sơ đăng ký dự thi hoặc xét tuyển.

c). Lệ phí thi:                     350.000đ/01 thí sinh

(các lệ phí trên nộp kèm theo hồ sơ)

VII. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VÀ THI TUYỂN

1. Hồ sơ: Theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo (có bán tại phòng Đào tạo của Trường)

2. Thời gian nộp hồ sơ: từ 29/9/2014 đến 14/11/2014

3. Thời gian ôn tập văn hóa: dự kiến từ 27/10/2014 đến 25/11/2014

4. Thời gian thi tuyển: dự kiến vào 29-30/11/2014

5. Thời gian nhập học: tháng 12 năm 2014

Nộp hồ sơ tại phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Phòng 411, Nhà T1, 334 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội); ĐT: (043) 5579076.

(Đã ký)

PGS.TS  Vũ Hoàng Linh