Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị đăng cai tổ chức, phối hợp với các viện nghiên cứu, trường đại học trong nước tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc “Khoa học và công nghệ Trái Đất, mỏ, môi trường phục vụ đổi mới sáng tạo và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia” (EME 2022 for Creative Innovation and Enhancement of the National Competitiveness (CREATIVE EME 2022)) nhằm tập hợp các kết quả nghiên cứu, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà quản lý, nhà khoa học, giảng viên, doanh nhân, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên giao lưu, trao đổi, thảo luận và đề xuất các hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực khoa học Trái Đất, mỏ, môi trường trên phạm vi toàn quốc.

• Thời gian: Từ 8h00-12h00, thứ bảy ngày 17/12/2022
  • Hình thức tổ chức:
    • Trực tiếp tại Hội trường Nguỵ Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    • Trực tuyến tuyến qua phần mềm zoom với thông tin cụ thể như sau:

Meeting ID: 333 444 7338

Passcode: 123456

hoặc link Zoom meeting:

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xin trân trọng kính mời thầy/ cô tham dự, phát biểu ý kiến và đóng góp cho sự thành công của Hội nghị CREATIVE EME 2022. Chương trình chi tiết của Hội nghị được gửi trong tệp đính kèm.

Trân trọng,

Ban Tổ chức