Chương trình trao đổi Erasmus+ Mobility với Trường Đại học Valladolid (Tây Ban Nha)

Erasmus+ là chương trình được Liên minh châu Âu thành lập vào những năm 1987. Erasmus+ là chương trình được đầu tư nguồn vốn lớn dành cho giáo dục, đào tạo thanh thiếu niên, thể thao. Chương trình mang tới nhiều cơ hội cho các học viên cao học, ứng viên theo học chương trình tiến sĩ, nhân viên và các tổ chức trên khắp thế giới.

Erasmus+ là một trong những chương trình hàng đầu về hỗ trợ sinh viên và các cá nhân, tổ chức có cơ hội học tập và nghiên cứu nhằm phát triển các kỹ nang và mở mang kiến thức. Chương trình Erasmus thu hút rất nhiều đối tượng tham gia. Đây không chỉ là cơ hội trải nghiệm tốt mà còn là một chương trình tiên phong trong giáo dục.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Trường Đại học Valladolid đã ký kết Thỏa thuận liên kết hợp tác nhằm trao đổi sinh viên và cán bộ trong khuôn khổ chương trình Erasmuas+.

Trong năm học 2022 - 2023, Trường Đại học Valladolid dành tặng suất học bổng 5 tháng cho sinh viên, học viên của Nhà trường. Thông tin chi tiết về học bổng, xem tại đây.

Hạn nộp hồ sơ đăng ký: ngày 22/4/2022.