Thanh lý tài sản

Số:  324         /TB-KHTN

Hà Nội, ngày  22    tháng 02 năm 2016

V/v thanh lý tài sản

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức bán thanh lý tài sản theo các thông tin sau:

1. Tên tài sản thanh lý và các thông số kỹ thuật cơ bản:

Mã số 01: Ô tô Toyota Hiace 16 chỗ: 01 cái.

Mã số 02: Ô tô Mazda 626 04 chỗ: 01 cái.

Thông số kỹ thuật cơ bản theo danh mục đính kèm.

2. Hình thức bán:

- Chào giá cạnh tranh bằng hình thức bỏ giá bằng phiếu kín một lần duy nhất, người trả giá cao nhất và cao hơn giá khởi điểm là người trúng chào giá và được quyền mua tài sản thanh lý.

- Bán riêng rẽ từng tài sản theo các mã số nêu ở mục 1.

- Nếu người được quyền mua tài sản thanh lý trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo trúng chào giá mà không tới Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để thương thảo và ký kết hợp đồng thì được coi là từ chối không mua và quyền mua tài sản thanh lý sẽ thuộc về người trả giá cao sau liền kề và cao hơn giá khởi điểm.

3. Giá khởi điểm:

- Mã số 01: 50.000.000 đ.

- Mã số 02: 80.000.000 đ.

4. Tiền đặt cọc để tham dự chào giá:

- Mã số 01: 5.000.000 đ.

- Mã số 02: 8.000.000 đ.

- Người mua được tài sản chỉ được Nhà trường hoàn trả tiền đặt trước khi đã hoàn thành thủ tục sang tên, chuyển quyền sở hữu tài sản theo quy định của pháp luật.

- Người không mua được tài sản thanh lý sẽ được Nhà trường hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi có Quyết định lựa chọn được người mua tài sản thanh lý.

- Người được quyền mua tài sản thanh lý nhưng từ chối không mua thì mất tiền đặt cọc.

5.1. Người được tham gia mua tài sản thanh lý

Là cán bộ, viên chức có thời gian làm việc liên tục từ 05 năm trở lên tại Đại học Quốc gia Hà Nội; có nhu cầu tham gia đấu giá, đáp ứng được các điều kiện sau:

- Có phiếu đăng ký mua tài sản thanh lý (đính kèm) và nộp phiếu đăng ký mua tài sản thanh lý đúng thời hạn quy định;

- Có đủ năng lực hành vi dân sự; tuân thủ các quy định của Nhà nước.

5.2. Người không được tham gia mua tài sản đấu giá

- Người không có đủ điều kiện tham giá đấu giá theo mục 5.1;

- Người có tên trong danh sách Hội đồng thanh lý tài sản;

- Người đã trực tiếp thực hiện việc giám định, định giá tài sản thanh lý;

- Người không có quyền mua tài sản thanh lý theo các quy định của pháp luật.

6. Thời gian, địa điểm xem và đăng ký mua tài sản thanh lý:

- Thời gian xem tài sản thanh lý từ 9h00 đến 12h00 ngày 04/3/2016.

- Mua hồ sơ từ 9h00 ngày 01/3/2016 đến 14h00 ngày 07/3/2016 (trong giờ hành chính).

- Giá bán 01 bộ Hồ sơ đăng ký mua thanh lý: 500.000 đ (Năm trăm nghìn đồng).

- Địa điểm bán và nhận hồ sơ: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (liên hệ qua Phòng Khoa học - Công nghệ, P 306E, nhà T1; Điện thoại: 04.38588579; Fax: 04.38583061).

- Hồ sơ mua tài sản thanh lý:

+ Phiếu đăng ký mua tài sản thanh lý: Theo theo mẫu đính kèm.

+ CMND/Hộ chiếu (bản công chứng) của người đăng ký mua tài sản thanh lý.

+ Bản phô tô công chứng hoặc giấy xác nhận chứng minh thâm nhiên công tác tại các đơn vị thuộc ĐHQGHN do các cấp có thẩm quyền cấp.

- Hồ sơ mua tài sản thanh lý được mở công khai vào hồi 14h30, ngày 07/3/2016 tại Phòng 306C, tầng 3, Nhà T1,Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Hội đồng thanh lý tài sản Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xin thông báo và kính mời các cá nhân quan tâm đăng ký mua tài sản thanh lý và tham dự buổi mở hồ sơ theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Nơi công bố:

- Bảng thông báo;