Tuyển chọn ứng viên tham gia chương trình đào tạo hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu tại Vương quốc Anh

Kính gửi Thủ trưởng các đơn vị,

Trường ĐHKHTN nhận được Công văn số 2198/VHL-ƯDTKCN ngày 15/10/2019 của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam về việc đăng ký tuyển chọn 15 ứng viên là các nhà khoa học, nhà sáng chế Việt Nam để tham gia khóa đào tạo "Hỗ trợ thương mại hóa kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học" tại London, Vương quốc Anh vào tháng 3/2020 (file gửi kèm). Thông tin chi tiết về chương trình có trong file đính kèm và tại địa chỉ này.

Trường ĐHKHTN đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo rộng rãi cho các nhà khoa học có sản phẩm, công nghệ hoặc dịch vụ sáng tạo có tiềm năng thương mại hoá được biết và nộp hồ sơ đăng ký nếu có nguyện vọng và đáp ứng tiêu chí của chương trình. Thời hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 15/11/2019.

Xin trân trọng cảm ơn,

Phòng KH-CN