Giải bóng đã nữ Hus girls’ football 2017: Sân chơi của những cô gái tài năng

Sáng chủ nhật (21/05) vừa qua, trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ trường Đại học Khoa học Tự nhiên 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ tại sân Sơn Trang 5 (54 Tố Hữu), kết thúc hơn 1 tháng tranh tài đầy “khốc liệt” của các đội bóng.

Được đăng cai bởi LCĐ khoa Hóa Học và LCĐ Khoa Sinh Học, với mục đích hướng về thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Tự nhiên khóa XXIX, giải bóng đá nữ Hus girls’ football là sân chơi giải trí lành mạnh, nơi giao lưu học hỏi, làm quen và kết bạn giữa các Khoa trong trường nói chung và giữa các nữ sinh viên nói riêng. Giải bóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tới từ các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm trong Lễ Khai mạc của giải bóng.

Với sự tham gia của 8 đội bóng tới từ 6 khoa ( Hóa Học, Sinh Học, Toán – Cơ – Tin Học, Môi Trường, Vật Lý và Y dược), chia làm 2 bảng đấu, giải bóng đã chứng kiến nhiều trận cầu đẹp mắt tới từ chính các cô gái, những người thường ngày chỉ quen với công việc học tập và nghiên cứu trên giảng đường.

Có thể nói, đây chính là sân chơi của sinh viên nữ toàn trường, nơi các cô gái được thể hiện tài năng, được “xuất trận” và “chiến đấu”.

Các bạn nữ “chiến đấu” hết mình trên sân bóng

Sau hơn một tháng tranh tài vô cùng gay cấn và quyết liệt, trận chung kết cuối cùng đã tìm ra được nhà vô địch của giải bóng năm nay, đó là FC Sinh học 2 đến từ Khoa Sinh học với chiến thắng xứng đáng 2 – 1 trước FC Môi trường (Khoa Môi trường).

FC Sinh Học 2 ăn mừng chức vô địch trong lễ bế mạc giải đấu.

Giải bóng kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho cả Ban tổ chức và những người tham gia, đúng theo tinh thần vui, khỏe, giao lưu học hỏi, làm quen và kết bạn. Có thể nói rằng, giải đấu đã giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Khoa trong trường, giúp sinh viên, đặc biệt là sinh viên nữ có cơ hội được thể hiện khả năng, thêm tự tin và tỏa sáng.

Khách mời cùng BTC, các đội bóng, trọng tài và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm tại lễ bế mạc