Tọa đàm trao đổi kế hoạch học tập và thi tiếng Anh IELTS năm 2018 dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Thực hiện kế hoạch năm học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN phối hợp cùng Trung tâm Ocean Education đã tổ chức thi sát hạch trình độ tiếng Anh của sinh viên. Buổi trao chứng chỉ cho 10 sinh viên sau đợt thi nói trên kết hợp tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, kế hoạch học tập và thi tiếng Anh IELTS năm 2018 đã diễn ra ngày 04/12/2018 vừa qua.

Lãnh đạo Trường và Trung tâm trao chứng chỉ cho các bạn sinh viên

Tham dự tọa đàm, về phía Trung tâm Ocean Education có Ms Elma Erobas, Giám đốc chi nhánh và Mr. Nico James, Giám đốc đào tạo. Về phía Trường ĐHKHTN có PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên,... và các bạn sinh viên.

Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh phát biểu

Trường ĐHKHTN luôn chú trọng việc đào tạo, hỗ trợ và khích lệ sinh viên học tập tiếng Anh để đạt các chứng chỉ cần thiết cũng như sử dụng tốt ngoại ngữ trong nghiên cứu và công việc sau này.  Phát biểu tại tọa đàm, Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh cho biết đánh giá cao những hỗ trợ của Trung tâm Ocean Education và mong muốn hợp tác giữa Trường và Trung tâm sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho sinh viên.

Mr. Nico James, Giám đốc đào tạo chia sẻ với sinh viên

Tại đây, Mr. Nico James, Giám đốc đào tạo Trung tâm Ocean Education đã có nhiều chia sẻ tâm huyết và thiết thực về kinh nghiệm học tập và thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS dành cho sinh viên Trường ĐHKHTN.

Đại diện lãnh đạo Trường tặng hoa cảm ơn lãnh đạo Trung tâm