Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng sinh viên đón Tết Nhâm Dần

Sáng ngày 27/1/2022, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) phối hợp với Phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã tổ chức chương trình “Cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2022” dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng sinh viên đón Tết Nhâm Dần

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên, ThS. Phạm Đình Hiệu, Phó Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Đình Nam, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Giáp Văn Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng, lãnh đạo các Khoa.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng sinh viên đón Tết Nhâm Dần

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các sinh viên và gia đình nhân dịp năm mới Nhâm Dần sắp đến.

GS.TS. Lê Thanh Sơn cho biết, từ ngày 14/02/2022, sinh viên toàn trường sẽ bước sang học kỳ 2. Nhà trường đã có kế hoạch đón sinh viên trở lại học trực tiếp sau Tết, bắt đầu từ khoảng cuối tháng 2/2022 tùy theo diễn biến dịch bệnh. Hiện tại, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, giảng đường để đảm bảo dạy và học trong trạng thái bình thường mới.

TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã dặn dò sinh viên tuân thủ pháp luật (không đốt pháo, không đua xe, không uống rượu bia khi lái xe), tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế và chúc các bạn sinh viên đón Tết an toàn, vui vẻ, đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Trước thềm Xuân mới Nhâm Dần, để động viên các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần cố gắng trong học tập, Đảng ủy – Ban giám hiệu Trường ĐHKHTN đã trao tặng gần 60 suất quà Tết cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng sinh viên đón Tết Nhâm Dần

TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên (bên trái) tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần cố gắng trong học tập

Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 10 tháng sinh viên Trường ĐHKHTN phải học trực tuyến do dịch bệnh Covid-19. Riêng sinh viên năm thứ nhất (K66) chưa một ngày được đến trường.

Tối cùng ngày, lãnh đạo Nhà trường đã tới Ký túc xá Mễ trì thăm và tặng quà cho sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam phải ở lại Hà Nội ăn Tết.