Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 23/10/2014, Trường ĐHKHTN tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm 01 Phó Hiệu trưởng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc ĐHQGHN theo công văn số 3667/ĐHQGHN-TCCB, ngày 15/10/2014 về việc đồng ý chủ trương cho phép Trường ĐHKHTN triển khai thực hiện quy trình nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN nhiệm kỳ 2014 – 2019 và công văn số 3556/ĐHQGHN-TCCB ngày 08/10/2014 về việc đồng ý chủ trương thực hiện quy trình nhân sự 01 Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN, sáng ngày 23/10/2014, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã tổ chức thành công Hội nghị “Cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 - 2019”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Cường – Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy, Phó Trưởng ban TCCB ĐHQGHN; Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư ĐTNCS HCM, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường,… PGS.TS. Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã tiến hành các quy trình cần thiết theo đúng trình tự và thủ tục để lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Nội đã trình bày nhu cầu, tiêu chuẩn, quy trình thực hiện lấy phiếu tín nhiệm và phương án lựa chọn nhân sự Phó Hiệu trưởng: giới thiệu PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang – Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại  vào chức Phó Hiệu trưởng phụ trách Hành chính và cơ sở vật chất. Hiệu trưởng cũng thông báo nhận xét, đánh giá của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường về nhân sự được giới thiệu.

PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang báo cáo dự kiến phương hướng, chương trình công tác về lĩnh vực được phân công nhiệm kỳ 2014 - 2019

Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp của các cán bộ chủ chốt tham dự, Hội nghị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang.