Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nhiệm kỳ 2014 - 2019

Ngày 18/11/2014, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 4276/QĐ-ĐHQGHN của Giám đốc ĐHQG Hà Nội bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Ngày 18/11/2014, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 4276/QĐ-ĐHQGHN của Giám đốc ĐHQG Hà Nội bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang – Trưởng phòng Hành chính-Đối ngoại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tham dự buổi lễ, về phía ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Giám đốc; PGS.TS. Lê Quân – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban TCCB. Trường ĐHKHTN có: PGS.TS. Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, BTV Đoàn TNCSHCM, Chủ tịch HSV; lãnh đạo các phòng ban chức năng, Ban Chủ nhiệm các khoa, các đơn vị trực thuộc Trường.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới được giao, Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Trường ĐHKHTN nói riêng và ĐHQGHN nói chung.

Tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang

Xúc động phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang đã cảm ơn sự tín nhiệm và tin tưởng giao phó trách nhiệm của Giám đốc ĐHQGHN, của Ban Giám hiệu Trường ĐHKHTN, sự đồng lòng ủng hộ của tập thể cán bộ viên chức Nhà trường. Tân Phó Hiệu trưởng chia sẻ: là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao mà ĐHQGHN và Trường ĐHKHTN đã giao cho, Phó Hiệu trưởng sẽ làm hết sức mình với trách nhiệm cao nhất, sẽ sát cánh cùng Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức thực hiện chương trình hành động chung của Nhà trường, đặc biệt về mảng công tác được phân công, gìn giữ và phát huy những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua”.

Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN - PGS.TS. Nguyễn Văn Nội phát biểu, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang.

Hiệu trưởng hi vọng rằng, với cương vị mới, với năng lực và tâm huyết của mình Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiền Giang sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường; xây dựng Trường ĐHKHTN ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng của lãnh đạo các đơn vị, các đồng nghiệp tại buổi lễ:

(HUS Media)