Trường Đại học Khoa học Tự nhiên hưởng ứng “Chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trao 83.598.000 đồng ủng hộ “Chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã vận động mỗi cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường tham gia Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” ủng hộ tối thiểu một ngày lương.

Với tình cảm sâu sắc chia sẻ cùng Hoàng Sa, Trường Sa, nhằm động viên, giúp đỡ các đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá, ngư dân, lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển - các chiến sĩ ngày đêm ra khơi bám biển, dũng cảm đấu tranh bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, tập thể cán bộ viên chức, giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tự nguyện tham gia và quyên góp được số tiền là 83.598.000 đồng.

Chiều ngày 4/6/2014, tại trụ sở Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Chủ tịch công đoàn TS. Trịnh Thị Thúy Giang đã trao số tiền này tới Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

(Tin: H.Q, Ảnh: Phạm Hiệu, HUS Media)

Tin bài liên quan: http://tamlongvang.laodong.com.vn/tin-hoat-dong/chuong-trinh-gop-suc-bao-ve-chu-quyen-bien-dao-quy-tlv-lao-dong-tiep-nhan-gan-450-trieu-dong-205808.bld