Hiệu trưởng tiếp đoàn Đại học Công nghệ Munich (Châu Á)

Sáng 01/03/2018, GS.TS Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học Công nghệ Munich (Châu Á), do TS. Markus Wächter - Giám độc Điều hành dẫn đầu.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong cuộc họp, hai bên đã thảo luận về sự hợp tác giữa hai trường và chú trọng  về các ngành liên quan đến Hóa học (Hóa học, Kỹ thuật Hóa học, Vật liệu, Vật liệu xây dựng và Khoa học Polymer).

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội phát biểu

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nội nhấn mạnh: "Tôi ủng hộ mạnh mẽ sự hợp tác giữa hai trường đại học không chỉ với Hóa học mà còn trong tất cả các Khoa và  các lĩnh vực khác như năng lượng tái tạo, biến đổi khí hậu và công nghệ sinh học ...".

TS. Markus Wächter gửi lời cảm ơn

Thay mặt TUM Asia, TS. Markus Wächter xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và ủng hộ của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN và hy vọng hai trường sẽ có thêm nhiều sự hợp tác hơn nữa trong tương lai như các chương trình trao đổi sinh viên, tham gia hội thảo và nghiên cứu khoa học.

TUM Asia là một chi nhánh của Đại học Công nghệ Munich (TUM) ở Singapore và là kết quả của sự hợp tác với các trường đại học Đức-Á đầu tiên. Thông qua các chương trình Thạc sỹ chung với các trường đại học nổi tiếng của Singapore, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU), TUM Asia nhằm mục đích kết nối giáo dục, kiến thức ngành công nghiệp và nghiên cứu để đủ điều kiện cho các chuyên gia trẻ tuổi về công nghệ- vai trò lãnh đạo định hướng trong một nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh. Tum Asia được thành lập tại Singapore từ năm 2002 và được Bộ Giáo dục Singapore công nhận, như là một Học viện đào tạo các bậc học đại học và sau đại học.