Hội thảo khoa học quốc tế về Hóa học và Sinh học

Hội thảo khoa học quốc tế về Hóa học và Sinh học do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng Trường Đại học Tamkang (Đài Loan) khai mạc sáng ngày 27/4/2015.

Hội thảo khoa học quốc tế về Hóa học và Sinh học do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp với Trường Đại học Tamkang (Đài Loan) tổ chức khai mạc sáng ngày 27/4/2015 tại Hội trường Lê Văn Thiêm, 19 Lê Thánh Tông. Hội thảo diễn ra trong hai ngày 27 và 28/4/2015.

Hội thảo thu hút sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà chuyên môn, giảng viên trong lĩnh vực hóa học và sinh học đến từ Trường ĐHKHTN, Đại học Tamkang. 13 báo cáo được trình bày tại hội thảo, nội dung tập trung 2 lĩnh vực chính: sinh học và công nghệ sinh học; hóa học và kỹ thuật hóa học.

Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Văn Nội phát biểu khai mạc hội thảo

Một số báo cáo tại hội thảo

Hội thảo là diễn đàn nơi các nhà khoa học chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những nghiên cứu, hướng tiếp cận mới trong lĩnh vực sinh học và hóa học.

(HUS Media)