Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tham gia Triển lãm kết quả nghiên cứu KH&CN vùng đồng bằng Sông Hồng năm 2018 tổ chức tại Hải Phòng

Từ ngày 28 - 29/9/2018, Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH&CN) vùng đồng bằng Sông Hồng năm 2018 lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng. Triển lãm thu hút sự tham gia của các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà sáng chế, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp và hơn 100 Viện nghiên cứu, trường Đại học, các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp,… cùng trưng bày giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, thiết bị được hình thành từ kết quả nghiên cứu. Sự kiện diễn ra tại Trường Đại học Hằng Hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ cũng lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng cắt băng khai mạc Triển lãm

Triển lãm kết quả nghiên cứu KH&CN vùng đồng bằng sông Hồng năm 2018 là cơ hội để các  viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp KH&CN và nhà sáng chế không chuyên giới thiệu và chia sẻ khoảng 500 kết quả nghiên cứu KH&CN tiêu biểu với xã hội, đồng thời tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư, thương mại hóa kết quả nghiên cứu của mình. Triển lãm cũng góp phần tôn vinh các nhà khoa học, nhà sáng chế và khích lệ tinh thần sáng tạo đổi mới trong cộng đồng, góp phần tích cực vào phục vụ phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bằng sông Hồng trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay.

Gian hàng của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tham gia Triển lãm kết quả nghiên cứu KH&CN vùng đồng bằng Sông Hồng năm 2018.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội có 01 gian hàng giới thiệu tại Triễn lãm này, bao gồm 12 công nghệ, thiết bị thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học và Nông nghiệp công nghệ cao và đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách tham quan Triển lãm.

Khách hàng tham quan các công nghệ, thiết bị của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Cùng với Triển lãm này là Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Hải Phòng 2018 (Techfest Haiphong 2018) với sự tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm của hơn 30 cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn Thành phố và các tỉnh, thành lân cận Hà Nội, Ninh Bình, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Thái Bình... Trong khuôn khổ sự kiện Techfest có hoạt động kết nối giữa quỹ đầu tư, nhà đầu tư với các dự án khởi nghiệp và hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thành công, thất bại trong quá trình khởi nghiệp.

Danh sách các sản phẩm, công nghệ của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tham gia Triển lãm kết quả nghiên cứu KH&CN vùng đồng bằng Sông Hồng năm 2018 tại Hải Phòng

Tên công nghệ

Chủ trì công nghệ

Đơn vị chủ trì