Hiệu trưởng tiếp đoàn Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ

Sáng 06/03/2017, PGS.TS Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ, do bà Kathy Wigan dẫn đầu.

Cùng tiếp đoàn có GS.TS Phan Tuấn Nghĩa - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đỗ Minh Đức - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại; TS. Trương Thanh Tú - Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Bùi Vũ Anh - Phó trưởng phòng Thanh tra Pháp chế và Đảm bảo chất lượng.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Nội đã giới thiệu tổng quan về quy mô đào tạo, chương trình giảng dạy, nghiên cứu, đội ngũ giảng viên của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Hai bên đã thảo luận về chương trình xây dựng trường đại học nghiên cứu và phát triển thông qua đổi mới công nghệ. Theo đó, các vấn đề trọng tâm như kiểm tra chất lượng theo dõi, đánh giá đội ngũ; sự tham gia của lãnh đạo; thảo luận các mục tiêu cụ thể của trường với phụ nữ; giới thiệu, đào tạo giảng viên; đánh giá kết quả làm việc,... cũng đã được đưa ra thảo luận.

Phía đoàn Đại học bang Arizona sẽ tổ chức buổi hội thảo về vấn đề đào tạo, nâng cao trình độ tiếp cận các phương pháp giảng dạy tiên tiến cho giảng viên Việt Nam vào ngày 17/3 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bà Kathy Wigan rất mong có sự tham gia của trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

(HUS Media)