Hiệu trưởng tiếp đoàn Đại học Saga, Nhật Bản

Sáng 10/02/2017, PGS.TS Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học Saga, Nhật Bản.

Sáng 10/02/2017, PGS.TS Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại học Saga, Nhật Bản, do Giáo sư Noboru Takisawa dẫn đầu. Cùng tiếp có PGS.TS Đỗ Minh Đức - Trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại; TS. Nguyễn Minh Hải - Phó trưởng phòng Hành chính - Đối ngoại.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Nội mong muốn mở rộng hợp tác giữa hai trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN và trường Đại học Saga, Nhật Bản; tổ chức các buổi hội thảo, đồng thời tập trung vào các chương trình trao đổi sinh viên.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã thảo luận thêm về phát triển công nghệ tại Việt Nam và các nước ASEAN. Theo đó, phía Nhật Bản muốn hợp tác với các công ty Việt Nam, mở rộng và phát triển các chương trình chiến lược về công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp.

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển giữa hai bên trong tương lai.

(HUS Media)