Thúc đẩy hợp tác song phương giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Ủy ban Khoa học Công nghệ Quốc gia Belarus

Sáng 24/10/2016, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với ông Peter Ivanovich đến từ Ủy ban Khoa học Công nghệ Quốc gia Belarus và ông Dmitry Gil – Đại sứ nước Cộng hòa Belarus tại Việt Nam.

Sáng 24/10/2016, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với ông Peter Ivanovich đến từ  Ủy ban Khoa học Công nghệ Quốc gia Belarus và ông Dmitry Gil – Đại sứ nước Cộng hòa Belarus tại Việt Nam. Cùng tham gia buổi đón tiếp có PGS.TS Trần Quốc Bình –Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và TS. Nguyễn Minh Hải – Phó Trưởng phòng Hành chính – Đối ngoại.

Đây là lần thứ 2 Ủy ban Khoa học Công nghệ Quốc gia Belarus đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Tại buổi làm việc, hai bên đã nhất trí thúc đẩy hợp tác song phương trong các dự án về khoa học công nghệ, hợp tác trao đổi sinh viên, giảng viên, tổ chức hội nghị, hội thảo. Ông Peter Ivanovich và ông Dmitry Gil cũng mong muốn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tham gia Hội thảo Khoa học Công nghệ nhằm trao đổi kiến thức và nâng cao mối quan hệ giữa hai bên.

PGS.TS Nguyễn Văn Nội – Hiệu trưởng Nhà trường cam kết sẽ thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao quan hệ và chia sẻ thông tin kịp thời với Ủy ban Khoa học Công nghệ Quốc gia Belarus.

(HUS Media)