Sự kiện sắp tới
giờ
phút
giây

Workshop: Giới thiệu định hướng việc làm lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo

: 18:00 20/04/2021
Địa điểm
: Hội trường tầng 7 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Đại biểu tham dự

Nội dung:

Workshop Giới thiệu định hướng việc làm lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo

🎯 🎯 🎯 Nhằm tăng cường và nâng cao khả năng có việc làm cho sinh viên, Trường ĐHKHTN phối hợp với Viện nghiên cứu Dữ liệu lớn (VINBIGDATA) của Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình giới thiệu định hướng việc làm trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo.
🌟 🌟 🌟 Chương trình trang bị kiến thức công nghệ nền tảng hướng ứng dụng và cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các dự án công nghệ trọng điểm của Vingroup, kết hợp kiến thức chuyên sâu và thực tiễn cho sinh viên năm cuối các khối ngành liên quan như: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Toán tin,... và học viên sau đại học các chuyên ngành về Trí tuệ nhân tạo, Khoa học Dữ liệu. Các học viên không chỉ được miễn học phí đào tạo mà còn được Tập đoàn Vingroup trả mức lương cạnh tranh so với thị trường.
⏰ Thời gian: Từ 18h00 - 19h30 thứ Ba ngày 20/4/2021
⛳️ Địa điểm: Hội trường tầng 7 nhà T5, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội