Ngày 17/3/2024, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình thu hút khoảng 25.000 học sinh, phụ huynh Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mang những thắc mắc về xét tuyển đại học đến gian tư vấn của Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN, học sinh và phụ huynh đã yên tâm vì được giải đáp chi tiết.

Ngày 12/3/2024, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã ký quyết định ban hành Quy định hỗ trợ kinh phí tham dự hội nghị, hội thảo trong nước, quốc tế đối với cán bộ trẻ của Nhà trường. Kinh phí hỗ trợ gồm vé máy bay, chi phí ăn ở, phí tham dự hội nghị và các chi phí khác với mức hỗ trợ tối đa 5 triệu đồng/cán bộ nếu tham dự hội nghị, hội thảo trong nước hoặc hội nghị, hội thảo quốc tế tổ chức ở Việt Nam, 20 triệu đồng/cán bộ khi tham dự hội nghị, hội thảo quốc tế tổ chức ở nước ngoài.

Sáng ngày 12/03/2024, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện Đại học Saskatchewan - top 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Canada.

Sáng ngày 06/03/2024, đoàn cán bộ Viện kỹ thuật công nghệ mới, thuộc Đại học Tokyo, Nhật Bản đã có buổi gặp mặt và trao đổi với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN và Khoa Khí tượng, Thuỷ văn và Hải dương học.

Ngày 28/2/2024, tại Trường ĐHKHTN đã diễn ra buổi làm việc và Lễ ký kết hợp tác với Công ty Organoid Sciences, Hàn Quốc.

Ngày 29/02/2024 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đã được mời tham dự và báo cáo tại “Hội nghị đánh giá hiệu quả sử dụng nước giàu khoáng Bicarbonate trong hỗ trợ điều trị” tại Nghệ An. Hội nghị do Tổng công ty cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An (AGRIMEX) long trọng tổ chức.

Ngày 27/2/2024, tại Hội trường Nguỵ Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), Tập đoàn Honeywell UOP (Honeywell Universal Oil Products, Mỹ) đã tổ chức Lễ trao học bổng và Thực tập Honeywell năm 2023. Đây là năm thứ 8 học bổng Honeywell UOP được trao cho sinh viên Khoa Hóa học, Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN.

Từ ngày 26/2/2024 đến ngày 1/3/2024, toàn bộ sinh viên năm cuối (K65) Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN được học tập ngoại khoá với chuyên đề: “Hành trang khởi nghiệp cho sinh viên chuẩn bị ra trường”. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao kỹ năng mềm, bổ sung kiến thức xã hội – đời sống cho sinh viên, gợi mở cho sinh viên các hướng phát triển bản thân phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Sáng ngày 27/02/2024, Hội thảo quốc tế “Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tích hợp dữ liệu viễn thám và quan trắc môi trường” đã diễn ra tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.

Ngày 19/02/2024, tại sân Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã diễn ra nhiều hoạt động chào xuân sôi nổi. Sự kiện thu hút đông đảo các bạn sinh viên và cán bộ tham gia trong ngày đầu quay trở lại học tập và làm việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán xuân Giáp Thìn.

Chiều ngày 31/1/2024, tại Lễ trao Học bổng và quà Tết cho sinh viên Khoa Toán - Cơ - Tin học năm học 2023 – 2024, hơn 70 sinh viên và học viên cao học Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã được nhận nhiều suất học bổng có giá trị từ Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 đến 2030, học bổng phát triển tài năng Toán học năm học 2023 – 2024 và học bổng Đỗ Quân. Tổng giá trị học bổng được trao trong đợt này là hơn một tỷ đồng. Ngoài ra,10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng tích cực vươn lên trong học tập cũng được trao những suất quà Tết ý nghĩa.

Sáng ngày 30/1/2024, 13 sinh viên K68 ngành Môi trường, Sức khoẻ và An toàn, Khoa Môi trường, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã được nhận học bổng từ Hội sức khoẻ nơi làm việc không biên giới, chi nhánh Hoa Kỳ.

Ngày 26/1/2024, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức gặp mặt các cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Buổi gặp mặt là dịp các cựu giáo chức ôn lại kỷ niệm, chia sẻ thông tin và thảo luận về những bước phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp đội ngũ cán bộ hiện tại bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, các cán bộ nhiều thế hệ đã có công xây dựng, vun đắp truyền thống, vị thế của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, nay là Trường ĐHKHTN-ĐHQGHN.

Ngày 25/1/2024, trước thềm năm mới Giáp Thìn đang đến gần, nhằm động viên các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực trong học tập cũng như trong cuộc sống,Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình “Cùng học sinh, sinh viên đón Tết 2024”.

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, ngày 17/01/2024, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN tổ chức Hội thảo với chủ đề “Kết nối hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp”.

• Chương trình đào tạo đặc biệt
  • Chương trình đào tạo Tài năng
  • Chương trình đào tạo Tiên tiến
  • Chương trình đào tạo liên kết