THÔNG TIN VỀ LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ NĂM 2023

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN thông báo

Nhà trường tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên cao học đã tốt nghiệp (danh sách kèm theo).

- Thời gian: Sáng ngày Thứ Tư, 26/4/2023

- Địa điểm: Giảng đường lớn – Tầng 7 – Nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để chuẩn bị cho buổi lễ trọng thể này, Nhà trường đề nghị:

- Tất cả các tân thạc sĩ đến Phòng Đào tạo (Phòng 404 nhà T1), Trường Đại học Khoa học Tự nhiên để làm thủ tục đăng ký nhận bằng. Khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn thời hạn. Thời gian: từ 8h00 đến 17h00, ngày 24/4/2023.

- Đúng 7h30 ngày 26/4/2023, các tân thạc sĩ có mặt tại Hội trường lớn - Tầng 7 - Nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, để làm thủ tục dự lễ trao bằng. Khi đi mang theo giấy nhận bằng Thạc sĩ.

Chú ý:

- Những tân thạc sĩ không đến dự lễ trao bằng sẽ đến nhận trực tiếp tại Phòng Đào tạo (Phòng 405 nhà T1) vào lịch tiếp người học.

- Đối với những trường hợp nhờ người nhận thay bằng, cần có giấy ủy quyền, có xác nhận của chính quyền địa phương và các giấy tờ tùy thân liên quan.