I. Vị trí tuyển dụng

1.1. Vị trí công việc:

Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN cần tuyển các vị trí với số lượng cụ thể như sau: Giảng viên: 04; Trợ giảng: 07.

1.2. Nội dung công việc:

- Giảng dạy/trợ giảng trong các lĩnh vực Toán lý thuyết, Toán ứng dụng, Thống kê, Tin học.

- Tham gia các nhiệm vụ khác theo phân công của Bộ môn/Phòng thí nghiệm và Khoa, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian quy định.

1.3. Yêu cầu:

• Đối với vị trí giảng viên: Tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên và đã có bằng Thạc sĩ hoặc Tốt nghiệp Đại học loại khá và đã có bằng Tiến sĩ; Đối với vị trí trợ giảng: Tốt nghiệp Đại học loại giỏi trở lên.
  • Đối với ứng viên đã có bằng tiến sĩ: Ưu tiên độ tuổi không quá 40 hoặc có học hàm từ PGS trở lên.
  • Đối với ứng viên chưa học cao học: Cần đăng ký thi cao học tại trường ĐHKHTN trong thời gian sớm nhất có thể.

1.4. Quyền lợi:

• Ký hợp đồng lao động với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN.
  • Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn.
  • Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.
  • Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, v.v…

II. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).
  • Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH (file pdf).
  • Giấy khai sinh, căn cước công dân (bản sao công chứng).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng).
  • Đối với hồ sơ ứng viên từ bên ngoài Khoa cần ít nhất 01 thư giới thiệu của một nhà khoa học.

III. Thông tin liên hệ

• PGS.TS. Phó Đức Tài - Trưởng Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Hình thức liên hệ: Gửi bản mềm qua email mim@hus.edu.vn. Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Văn phòng Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng 304, nhà T3, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0243-858-1135.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ 25/07/2023 đến 10/08/2023.

Trân trọng thông báo!