Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển dụng Hợp đồng lao động, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1.1. Vị trí công việc: Trợ giảng Phòng thí nghiệm Hóa dược, khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

Số lượng: 01 vị trí

1.2. Nội dung công việc: Phụ trách và đảm bảo công việc Trợ giảng các môn học cơ sở, chuyên đề của ngành Hóa dược bậc Đại học

• Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi. Ưu tiên các ứng viên có bằng thạc sĩ liên quan đến lĩnh vực hóa dược, có khả năng giảng dạy bẳng tiếng Anh.

- Có kỹ năng sư phạm, thuyết trình tốt; có khả năng viết, đề xuất và triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

• Quyền lợi:

- Được hưởng thu nhập, chế độ phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

- Cơ hội ký hợp đồng chính thức, hưởng bảo hiểm và chính sách của Trường.

II. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

- Lý lịch khoa học (khai đến ngày nộp hồ sơ) kèm theo minh chứng các công trình NCKH, công bố tiêu biểu).

- Giấy khai sinh (bản sao công chứng).

- Căn cước công dân (bản photocopy).

- Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện từ tuyến Huyện trở lên trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Văn bằng chứng chỉ và bảng điểm (bản sao công chứng).

- Văn bằng nước ngoài dịch công chứng, có xác nhận văn bằng của Cục Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Bộ GD&ĐT.

III. Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: PGS.TS Nguyễn Minh Ngọc

- Trưởng Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên- ĐHQGHN.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Khoa Hoá học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Phòng 427, nhà T1, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Thời gian nhận hồ sơ: từ 25/12/2023 đến 02/01/2024.

Trân trọng