Học sinh, sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ở Ký túc xá Mễ Trì xúc động nhận quà chúc Tết từ Nhà trường

Chiều ngày 28/12/2023, GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể đã tới thăm hỏi học sinh, sinh viên Việt Nam và sinh viên nước ngoài đang ở nội trú tại ký túc xá Mễ Trì nhân dịp Tết dương lịch năm 2024.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐHKHTN, Trường ĐHKHXH&NV cùng Ban quản lý Ký túc xá Mễ Trì trong chuyến thăm và chúc Tết sinh viên ở nội trú nhân dịp năm mới 2024

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi dịp năm mới đến nhằm mang lại không khí Tết ấm áp, thân tình bên cạnh đó Nhà trường hy vọng có thể giúp các bạn học sinh, sinh viên không về quê đón Tết vơi bớt nỗi nhớ nhà.

Học sinh Trần Tuấn Anh (đứng thứ 2 từ trái qua), học sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên KHTN vui mừng khi được các thầy cô đến thăm và tặng quà Tết

Học sinh lớp 10A2 Chuyên Toán, Trường THPT Chuyên KHTN, bạn Trần Tuấn Anh cảm thấy rất vui và bất ngờ trong những ngày cuối năm bận rộn các thầy cô và lãnh đạo Nhà trường vẫn dành thời gian tới thăm và tặng quà các bạn học sinh và sinh viên đang sống tại ký túc xá. Đây là năm đầu tiên Tuấn Anh được sống trong môi trường tập thể, xa nhà như thế này. Chia sẻ với các thầy, cô, Tuấn Anh cho biết cuộc sống ký túc xá với em rất tốt, đặc biệt khi ở cùng phòng đều là các bạn học chung Trường nên các em dễ dàng trao đổi kiến thức, bài vở với nhau sau mỗi giờ lên lớp.

Sinh viên Naran (áo xanh da trời, thứ 2 từ phải qua) và bạn cùng phòng gửi lời chúc mừng năm mới đến thầy cô và lãnh đạo Nhà trường

Đại diện sinh viên quốc tế đang học tập tại Trường ĐHKHTN sống tại ký túc xá, bạn Naran đến từ Mông Cổ, sinh viên năm cuối chương trình Hóa học tiên tiến cảm thấy rất biết ơn sự quan tâm, thăm hỏi của các thầy cô. Bên cạnh những hỗ trợ trong học tập, việc được thầy cô tới thăm và chúc Tết những ngày đặc biệt như thế này khiến Naran rất vui và xúc động. Nhân dịp này, thay mặt các bạn sinh viên quốc tế đang học tập tại Nhà trường, bạn Naran xin được gửi lời chúc đến các thầy, cô, kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng phòng CT&CTSV thay mặt Nhà trường chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, viên chức Ban Quản lý ký túc xá Mễ Trì

Trong khuôn khổ chuyến thăm và chúc Tết, đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng đã thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Ban quản lý Ký túc xá Mễ trì. GS.TS Lê Thanh Sơn đã thay mặt lãnh đạo Trường ĐHKHTN ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của Ban Quản lý các Ký túc xá đã phối hợp hiệu quả với các đơn vị của nhà trường để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có môi trường lành mạnh, thuận lợi để phục vụ cho nhiệm vụ học tập, sinh hoạt.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và chúc Tết sinh viên ở nội trú tại ký túc xá Mễ Trì:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể tới thăm và chúc Tết sinh viên đang sống nội trú tại ký túc xá
GS.TS. Lê Thanh Sơn trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ của Ban quản lý ký túc xá giúp đời sống của các bạn sinh viên luôn thuận lợi tạo điều kiện giúp việc học thêm hiệu quả