Ký kết thỏa thuận hợp tác với BIDV

Sáng ngày 03/02/2015, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Thanh Xuân.

Tham dự lễ ký kết có Ông Quách Hùng Hiệp – Phó Tổng Giám đốc BIDV, Ông Lại Tiến Quân – Giám đốc chi nhánh BIDV Thanh Xuân; PGS.TS. Nguyễn Văn Nội – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Tiền Giang – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Trưởng phòng chức năng Trường ĐHKHTN.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mục tiêu khai thác thế mạnh của mỗi bên, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và cung cấp dịch vụ góp phần phát triển nền giáo dục và sự phát triển của đất nước.

Theo đó, trong giai đoạn từ 2015 – 2020, BIDV cam kết tài trợ cho Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN 1,3 tỉ đồng thông qua các chương trình học bổng, hội chợ việc làm do Trường tổ chức. Về phía Trường ĐHKHTN cũng cam kết phối hợp với BIDV trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.

Phát biểu tại lễ ký kết, Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Văn Nội gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Ngân hàng BIDV đã dành sự quan tâm tới sinh viên Trường ĐHKHTN, đồng thời bày tỏ tin tưởng sự kiện ngày hôm nay sẽ tạo ra mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền vững và tốt đẹp giữa hai đơn vị.

(HUS Media)