Tiếp đoàn Đại học Wollongong

Chiều ngày 20/01, Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Văn Nội đã tiếp đoàn đại biểu đến từ Đại học Wollongong, Australia do TS. Robin Warner dẫn đầu. Cùng tiếp đoàn có PGS.TS. Đỗ Minh Đức – Trưởng phòng Hành chính-Đối ngoại và đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Địa lý, Trung tâm CARGIS.

Đây là lần đầu tiên đoàn đến thăm và làm việc tại Trường ĐHKHTN, với mục đích trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Hai bên đã cùng giới thiệu về quy mô đào tạo, lĩnh vực tương đồng có thể hợp tác trong tương lai, trong đó đặc biệt quan tâm tới vấn đề về biến đổi khí hậu. Đại diện hai trường cũng đã trao đổi để tiến tới sớm ký kết MOU, tạo cơ sở triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên.

Đại học Wollongong, bang New South Wales, Australia được thành lập năm 1951. Theo đánh giá xếp hạng của Times Higher Education World University Ranking năm 2012 và xếp hạng của QS World University Ranking năm 2012, Đại học Wollongong nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường đào tạo các bậc từ cử nhân, thạc sĩ tới tiến sĩ các lĩnh vực: kinh doanh, kỹ thuật và khoa học thông tin, luật, nhân văn và nghệ thuật, khoa học, y tế và sức khỏe, khoa học xã hội,…

Trường có 8 khu học xá và trung tâm đào tạo tại thành phố Wollongong và thành phố Sydney: Wollongong Campus, Shoalhaven Campus, Batemans Bay Education Centre, Bega Education Centre, Loftus Education Centre, Moss Vale Education Centre, Distance Education, Sydney Business School. Ngoài ra, Trường còn có cơ sở đào tạo tại thành phố Dubai mang tên University of Wollongong in Dubai.

Các cơ sở đào tạo tại trường: Trường có 8 khu học xá và trung tâm đào tạo tại thành phố Wollongong và thành phố Sydney (chuyên đào tạo thạc sỹ ngành kinh tế): Wollongong Campus, Shoalhaven Campus, Batemans Bay Education Centre, Bega Education Centre, Loftus Education Centre, Moss Vale Education Centre, Distance Education, Sydney Business School. Ngoài ra trường còn có cơ sở đào tạo tại thành phố Dubai mang tên University of Wollongong in Dubai.

(HUS Media)