Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

Chiều ngày 25/4/2024, Trường Trường ĐHKHTN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024. Trong đợt này, có 96 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao, tiên tiến và chương trình đào tạo chuẩn được nhận bằng tốt nghiệp.

Tham dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường, lãnh đạo các Phòng Ban chức năng, lãnh đạo các Khoa, đại diện cán bộ giảng dạy, trợ lý đào tạo và công tác sinh viên các Khoa, các em sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024 cùng người thân, bạn bè của các em.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng đang phát biểu.

Phát biểu tại buổi Lễ trao bằng, GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đã chúc mừng các tân cử nhân trong ngày Lễ trọng đại này.

“Khoá học của các em trải qua đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn nhưng cả thầy và trò đã cố gắng, để ngày hôm nay các em được nhận tấm bằng cử nhân khoa học. Tại Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN, đào tạo luôn gắn với nghiên cứu khoa học. Tôi chắc rằng các bạn ngồi đây đều đã tham gia nghiên cứu khoa học; đánh dấu của việc nghiên cứu là khoá luận tốt nghiệp của các em. Qua việc học tập và nghiên cứu khoa

học, các em đã tích luỹ tri thức cho mình và trưởng thành hơn trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống. Buổi nhận bằng chỉ là bước đầu. Sau đây có lẽ một số em sẽ tiếp tục học lên cao, nhiều em sẽ đi làm luôn. Nhà trường luôn đón chờ tin tốt lành từ các em!” – GS.TS. Lê Thanh Sơn bày tỏ.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

Tân cử nhân Trần Trọng Ân chụp ảnh kỷ niệm với PGS.TS. Phạm Thế Hải, Trưởng Khoa Sinh học.

Nâng niu tấm bằng tốt nghiệp trên tay, em Trần Trọng Ân, lớp Tài năng Sinh học chia sẻ: “Từ Kon Tum, em chọn học Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN vì Trường có hệ cử nhân khoa học tài năng. Em rất vui vì sau bao khó khăn, thậm chí gián đoạn việc học bởi Covid-19, hôm nay em đã đi đến đích, được nhận tấm bằng cử nhân khoa học loại Giỏi. Ngay sau khi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp, em đã có việc làm luôn. Việc nhận tấm bằng tốt nghiệp là một cột mốc rất ý nghĩa, đánh dấu em đã hoàn thành chương trình cử nhân”.

Một số hình ảnh trong Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên Trường ĐHKHTN tốt nghiệp đợt tháng 3/2024:

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

Các đại biểu đang thực hiện nghi thức chào cờ.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

Các tân cử nhân trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

PGS.TS. Phạm Tiến Đức, Phó Trưởng phòng Đào tạo đang đọc quyết định về việc công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

GS.TS. Lê Thanh Sơn trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân.