Chiều ngày 25/9/2023, Trường ĐHKHTN đã tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ đại học chính quy tốt nghiệp năm 2023 (đợt 2).

Trong đợt này, có gần 200 sinh viên hệ đại học chính quy được nhận bằng tốt nghiệp sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Các đại biểu đang thực hiện nghi thức chào cờ.

Tham dự Lễ trao bằng cử nhân có các thầy trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Khoa và các Phòng Ban, đại diện Đoàn thanh viên và Hội sinh viên Trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, trợ lý đào tạo và chính trị sinh viên các Khoa, và đặc biệt là gần 200 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 7/2023 cùng người thân của các em.

GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN đang phát biểu trong Lễ trao bằng cử nhân đợt 2 năm 2023.

Phát biểu tại Lễ trao bằng, GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN chúc mừng các tân cử nhân đã nỗ lực vượt qua khó khăn - cả chủ quan và khách quan - để hoàn thành việc học ở ngôi trường nổi tiếng nghiêm túc trong giảng dạy và đào tạo.

“Các em đã trải qua 4 năm học với nhiều kỷ niệm. Ngày hôm nay đánh dấu sự trưởng thành của các em. Một số em đã đăng ký học sau đại học ở trong nước hoặc chuẩn bị học ở nước ngoài. Một số em đã nhận được việc làm và chuẩn bị đi làm. Nhà trường tin tưởng và hi vọng rằng các em sẽ chứng tỏ được khả năng của mình. Xin chúc mừng các em!” – GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh nói.

Một số hình ảnh trong Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ đại học chính quy Trường ĐHKHTN tốt nghiệp năm 2023 (đợt 2):

PGS.TS. Phạm Tiến Đức, Phó Trưởng phòng Đào tạo đang đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp.

GS.TSKH. Vũ Hoàng Linh trao bằng cử nhân cho sinh viên Đỗ Minh Ngọc, Lớp K65 Công nghệ Sinh học (sinh viên tốt nghiệp trước thời hạn).

GS.TS. Lê Thanh Sơn, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân.

Tân cử nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng người thân.