Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tư vấn hướng nghiệp tại Nghệ An và Thanh Hóa vào ngày 19 và 20/01/2019

Ngày 19 và 20/01/2019 sắp tới, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN sẽ tham gia “Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2019” cho hàng nghìn học sinh THPT tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa.

Thời gian bắt đầu mở cửa từ 7h30 sáng tại 2 điểm trường. Ở Nghệ An, chương trình sẽ diễn ra tại Đại học Vinh (số 182 đường Lê Duẩn, TP. Vinh) vào ngày 19/01/2019. Ở Thanh Hóa, chương trình được tổ chức tại Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa (số 561 đường Quang Trung 3, TP. Thanh Hóa) vào ngày 20/01/2019.

Cán bộ Trường ĐHKHTN chuyển thông tin tuyển sinh của Trường tới thí sinh quan tâm

Sự kiện do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và địa phương phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup.

Tại chương trình, các chuyên gia và đại diện Trường ĐHKHTN sẽ giải đáp các thắc mắc của học sinh, phụ huynh và giáo viên xung quanh kỳ tuyển sinh như cách đăng ký nguyện vọng, dạng câu hỏi thi, chính sách hỗ trợ, tư vấn về ngành nghề, các chương trình đào tạo của Trường,...

Cán bộ của Trường ĐHKHTN chia sẻ thông tin và tư vấn tại gian hàng tư vấn của ĐHQGHN

Ông Phạm Văn Lương - chuyên viên chính Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết cơ cấu điểm xét tuyển năm nay dự kiến có nét mới gồm điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia (chiếm 70%) + điểm trung bình năm học lớp 12 (30%) + điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Năm 2019, Trường ĐHKHTN tuyển sinh trong cả nước với 29 ngành/chương trình đào tạo thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên. Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN là trường đại học đầu tiên trong khối ASEAN tham gia kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) và chính thức được công nhận đạt chuẩn chất lượng AUN-QA.

Vui lòng xem chi tiết thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019 của Trường tại: http://hus.vnu.edu.vn/vi/main/tuyensinh/new/daihocfb.com/VNUHUSFanpage.